เกี่ยวกับเรา

• ABOUT HORIZON CAFE •
ขับเคลื่อนชีวิตด้วยแรงบันดาลใจ

เกี่ยวกับเรา

Light brown coffee cup

ชีวิตที่มุ่งหวัง ก่อให้เกิดความมุ่งมั่น และตั้งใจทำ
ร้านกาแฟ , สอนชงกาแฟ , โรงคั่วกาแฟรัญจวน


Horizon Café

Horizon Café ร้านกาแฟที่เปิดให้บริการด้านเครื่องดื่ม หลากหลายประเภท ได้แก่ กาแฟสด , ชา , โกโก้ , นมสด , อิตาเลี่ยนโซดา , ผลไม้ปั่น , สมูทธี้ และของว่าง ได้แก่ ขนมปังปิ้ง , ขนมปังอบ , วาฟเฟิล , แฮมชิส สำหรับบริการลูกค้าที่มีโอกาสเข้ามาใช้บริการในร้านกาแฟ ฮอไรซอน คาเฟ่ ด้วยมิตรภาพ และการบริการที่ดี

about-me-Horizon-Cafe
about-me-Horizon-Cafe
about-me-Horizon-Cafe

Horizon coffee training

ฮอไรซอน คอฟฟี่ เทรนนิ่ง  ผู้ชำนาญด้านการ สอนชงกาแฟ เปิดหลักสูตร อบรมการชงกาแฟสด ให้กับผู้ที่สนใจการเปิดร้านกาแฟ ได้เรียนรู้หลักการและขั้นตอนของการเปิดร้านกาแฟ โดยถ่ายทอดความรู้จากประสบการณ์ในการทำร้านกาแฟ มาใช้ในการ สอนทำกาแฟสด เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้ที่มา เรียนทำกาแฟสด ได้เข้าใจแนวทางการทำร้านกาแฟ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการทำร้านกาแฟของคุณได้อย่างรวดเร็ว และยั่งยืนต่อไป


Ranjuan coffee roasters

โรงคั่วกาแฟรัญจวน  ผู้ผลิตเมล็ดกาแฟคั่วที่มีคุณภาพ มีเมล็ดกาแฟคั่วให้เลือกหลายระดับ หลายรสชาติที่มีความแตกต่างกัน พร้อมด้วยกลิ่นหอมของกาแฟที่ดี เราคั่วเมล็ดกาแฟ ใหม่ สด อย่างสม่ำเสมอ เพื่อรองรับการใช้ในร้านกาแฟ Horizon Café ของเรา และส่งจำหน่ายต่อให้กับลูกค้าตามร้านกาแฟต่างๆ ทั่วประเทศ


Coffee roasting service

โรงคั่วกาแฟรัญจวน  เปิดให้ บริการคั่วเมล็ดกาแฟ สำหรับลูกค้าที่ต้องการคั่วเมล็ดกาแฟให้เป็นของตัวเอง รองรับการคั่วหลายระดับ ได้แก่  กาแฟคั่วระดับอ่อน , กาแฟคั่วระดับกลาง , กาแฟคั่วระดับเข้ม  ทำให้กาแฟคั่วของคุณมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร และมีกลิ่นหอมของกาแฟที่ดี