เกี่ยวกับเรา

Horizon café  ร้านกาแฟขนาดเล็ก หลงใหลมนต์เสน่ห์ของกาแฟ ที่มีรสชาติี่ซับซ้อน และซ้อนเร้นตั้งแต่รสชาติ ขม เปรี้ยว หวาน และ กรุ่นกลิ่นหอมของกาแฟ เปิดให้บริการลูกค้าตามสาขาต่างๆ ตั้งแต่ เวลา 7.00 น. - 17.00 น. มีเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ได้แก่ กาแฟ , ชา , โกโก้ , นมสด , ผลไม้ปั่น , สมูทธี้ และของว่างชนิดต่างๆ ไว้บริการลูกค้า ที่มีโอกาสแวะเวียนเข้ามาใช้บริการในร้านกาแฟของเรา ด้วยมิตรภาพและการบริการที่ดีจากเรา

Horizon café  เปิด สอนชงกาแฟสด ให้กับผู้ที่มีความสนใจ เรียนชงกาแฟ เป็น Barista โดยนำความรู้ด้านกาแฟและการทำเครื่องดื่มต่างๆ ที่เกิดจากประสบการณ์ในทำร้านกาแฟของเรามาใช้สอนเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ี่ที่ต้องการทำร้านกาแฟด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาแฟรนไชส์ ในชื่อ Horizon Coffee Training

Horizon Coffee Training  สอนการชงกาแฟสด โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนชงกาแฟ ได้เข้าใจแนวทาง และองค์ประกอบต่างๆ ของการทำร้านกาแฟ พร้อมการฝึกปฏิบัติการชงกาแฟ และการทำเครื่องดื่มสูตรต่างๆ โดยเน้นให้ผู้ เรียนชงกาแฟ ได้ลงมือฝึกปฏิบัติทุกขั้นตอน แบบสูตรต่อสูตร แก้วต่่อแก้ว พร้อมเคล็ดลับและเทคนิควิิธีในการจดจำการทำเครื่องดื่มสูตรต่างๆ

การบริการของเรา ให้คำปรึกษาการ เรียนชงกาแฟสด , การสอนชงกาแฟสด , อบรมการชงกาแฟ สำหรับผู้ที่สนใจ
จัดจำหน่าย เมล็ดกาแฟคั่ว , ชา , โกโก้ , ชุดเครื่องชงกาแฟ , เครื่องบดกาแฟ , อุปกรณ์ประกอบการชง และ บริการรับคั่วกาแฟ


Horizon café 819/39 ซอยวัดคลองปลัดเปรียง โครงการสุริยาเพลส ถ.บางนา-ตราด กม. 6 , บางแก้ว , บางพลี ,สมุทรปราการ 10540
Mobile : 085-152-0371 , 089-459-5647 (ระบบลงทะเบียน) , e-mail : horizon@horizoncafe.com
สงวนลิขสิทธิ์รูปภาพและเนื้อหาต่างๆ ในเวปไซด์นี้ © 2006 Horizon Café All rights reserved.