- ยินดีต้อนรับ คนรักกาแฟทุกๆ ท่าน
Horizon Coffee Training คือ ผู้ชำนาญด้านการสอนชงกาแฟสด ให้กับผู้ที่สนใจ เรียนชงกาแฟสด เพื่อเป็น Barista และนำความรู้ที่ได้จาก การอบรมทำกาแฟสด ไปใช้ในการทำร้านกาแฟของคุณ พร้อมจำหน่าย เมล็ดกาแฟคั่วคุณภาพ , เครื่องชงกาแฟ , เครื่องบดกาแฟ , เครื่องปั่นน้ำผลไม้ , อุปกรณ์การชงกาแฟ , วัตถุดิบประกอบการชงกาแฟ และให้บริการคั่วเมล็ดกาแฟจากโรงคั่วกาแฟรัญจวนของเรา
 
-0เรียนชงกาแฟสด แบบส่วนตัว
สอนชงกาแฟสด ถ่ายทอดจากประสบการณ์จากการเปิดร้านกาแฟของเรา แน่นที่เนื้อหาทฤษฎี การทำร้านกาแฟ , เน้นที่การปฏิบัติ โดยให้คุณลงมือทำเครื่องดื่มต่างๆ เองทุกขั้นตอน ทุกสูตร ทุกเมนู เพื่อให้คุณสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการเปิดร้านกาแฟของคุณเองได้อย่างรวดเร็ว
เรียนชงกาแฟสด แบบเริ่มต้น 1 วัน เรียนชงกาแฟสด แบบธุรกิจ 2 วัน

-0บริการของโรงคั่วกาแฟรัญจวน
โรงคั่วกาแฟรัญจวน ใช้ความเป็นศาสตร์และศิลป์ในการคั่วกาแฟ ให้ได้เมล็ดกาแฟคั่วที่มีคุณภาพ แบบมีเอกลักษณ์เฉพาะ ครบถ้วนด้วยรสชาติ และกลิ่นหอมของกาแฟที่ดี เราคั่วกาแฟใหม่ สดอยู่เสมอ แล้วนำไปใช้ในร้านกาแฟของเรา พร้อมทั้งจัดจำหน่ายให้กับลูกค้าที่เปิดร้านกาแฟทั่วประเทศ
เมล็ดกาแฟคั่ว ระดับอ่อน , กลาง , เข้ม บริการรับ คั่วเมล็ดกาแฟ

-0สินค้าของเรา
อุปกรณ์ที่ใช้ในร้านกาแฟ เครื่องชงกาแฟจัดชุด , เครื่องชงกาแฟ , เครื่องบดกาแฟ , เครื่องปั่นน้ำผลไม้ , เครื่องมือ และ อุปกรณ์การชงกาแฟต่าง ๆ
เรียนชงกาแฟสด แบบเริ่มต้น 1 วัน เรียนชงกาแฟสด แบบธุรกิจ 2 วัน

-0เรียนชงกาแฟสด แบบส่วนตัว
สอนชงกาแฟสด โดยถ่ายทอดจากผ่านประสบการณ์ในการเปิดร้านกาแฟของเราจริง โดยมุ่งหวังให้ผู้ที่เรียนทำกาแฟกับเรา ได้เข้าใจถึงแนวทางการทำร้านกาแฟด้วยตัวของคุณเอง ซึ่งในเนื้อหาการสอนชงกาแฟ ประกอบด้วยทฤษฎีเบื้องต้นในการทำร้านกาแฟที่เข้มข้น และด้านการปฏิบัติการชงกาแฟ เราเน้นให้คุณลงมือทำทุกสูตรทุกเมนูโดยที่เราเป็นผู้แนะนำให้คุณเข้าใจ แบบสูตรต่อสูตร ซึ่งเป็นหัวใจที่สำคัญในการเรียนชงกาแฟของเรา
เรียนชงกาแฟสด แบบเริ่มต้น 1 วัน เรียนชงกาแฟสด แบบธุรกิจ 2 วัน

 Horizon Cafe I Horizon Coffee Training I Ranjuan Coffee Office 
เลขที่ 819/39 โครงการสุริยาเพลส , ถ.บัวนครินทร์ , ต.บางแก้ว , อ.บางพลี , จ.สมุทรปราการ 10540
Mobile : 085-152-0371 , 089-549-5647 , e-mail : info@horizoncafe.net , horizoncoffee@gmail.com
สงวนลิขสิทธิ์รูปภาพและเนื้อหาต่างๆ ในเวปไซด์นี้ © 2006 www.horiozoncafe.com All rights reserved.

"Horizon คือ ผู้ชำนาญในการ สอนชงกาแฟสด สำหรับผู้ที่สนใจ เรียนชงกาแฟสด เป็น บาริต้า และนำความรู้ที่ในการ เรียนทำกาแฟสด ไปใช้เปิดร้านกาแฟของคุณ"