แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - admin

หน้า: [1]
1
จุดประกาย / เครื่องชงกาแฟ Fiamma Marina 1 Group
« เมื่อ: ตุลาคม 23, 2017, 10:57:46 AM »

ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟ Fiamma Marina 1 Group
เครื่องชงกาแฟรุ่นเล็กซึ่งถือว่าเป็นน้องชายเล็ก ของเครื่องชงกาแฟตระกูล Fiamma สัญชาติโปรตุเกส หลังจากที่ได้แนะนำเครื่องชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟ Fiamma Atlantic Compact 2 Groups.ไปแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นพี่ชายกลาง

รายละเอียดของเครื่องชงกาแฟ
เครื่องชงกาแฟคุณภาพ ขนาดเล็ก ล้ำสมัย แข็งแรงทนทาน
- เครื่องชงกาแฟแบบก้านอัด 1 หัวชง ขนาด 58 mm. Automatic
- หม้อน้ำ (Boiler) ขนาดใหญ่ 3 ลิตร
- ปั้มน้ำแบบสั่น (Vibration Pimp)
- แรงดันน้ำขนาด 17 บาร์ มีเกจ์แสดงระดับแรงดันไอน้ำสตรีมนม
- มีท่อสำหรับสตรีมโฟมนม 1 ท่อ สตรีมนมง่าย แรง เนียนสวย
- มีท่อสำหรับบริการน้ำร้อน 1 ท่อ
- ตัวเครื่องทำจากแสตนเลสขึ้นรูป  วางอุ่นถ้วยกาแฟด้านบนได้
- มีระบบไฟสีแดงแสดงปุ่มการชงในแต่ละปุ่ม
- ระบบต่อน้ำผ่านเครื่องกรองน้ำ หรือ ระบบต่อน้ำจากถัง
- กำลังไฟ 1,800 วัตต์
- กว้าง 375 mm x ลึก 530 mm x สูง 485 mm

2

เรียนชงกาแฟแบบส่วนตัว เรียนจริง เน้นปฏิบัติ

เรียนแบบไม่ต้องอาย เรียนแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เรียนแบบจริงจังเพื่อทำร้านกาแฟ เรียนแล้วลงมือทำ ทุกสูตร ทุกเมนู

เราสอนชงกาแฟ ให้คุณเข้าใจหลักการทำร้านกาแฟด้วยตนเอง พร้อมฝึกชงกาแฟ และการทำเครื่องดื่มรสชาติต่างๆ ไว้ขายในร้านกาแฟของคุณ

เราสร้างความแตกต่างในการสอนของเรา เพื่อให้คนที่มาเรียนชงกาแฟได้รู้เรื่องการทำร้านกาแฟ สูตรการชง และเทคนิควิธีต่างๆ เท่าที่เราจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับคนที่มาเรียนชงกาแฟแบบส่วนตัวกับเรา
 
เรียนชงกาแฟ 1 วัน สอนในวันจันทร์ - ศุกร์  เวลา 9.00 - 15.30 น. ในราคา 5,000 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองเรียนชงกาแฟ : 085-152-0371

3

Horizon Coffee Training เปิดสอนชงกาแฟสด ให้กับผู้ที่สนใจเรียนรู้การทำร้านกาแฟด้วยตัวเองคุณเอง โดยไม่ต้องพึงแฟรนไชส์ เราใช้จากประสบการณ์จริงที่เราใช้ร้านกาแฟ Horizon Cafe มาสอนให้คุณได้เรียนรู้การชงกาแฟอย่างถูกทิศถูกทาง

ในการจองเรียนชงกาแฟ มีลูกค้าหลายๆ ท่าน ตั้งข้อสงสัยสอบถามกันมาหลายอย่างเกี่ยวกับการสอนชงกาแฟ ทางเราขอตอบคำข้อซักถามให้ลูกค้าหลายท่านๆ ได้ทราบและเกิดความเข้าใจก่อนการจองเรียนชงกาแฟกับเรา ตามข้อมูลที่มีการสอบถามกันมากดังต่อไปนี้

ถาม : ทำไมค่าเรียนชงกาแฟที่นี่ 5,000 บาท ราคาสูงจัง?
ตอบ : การเรียนชงกาแฟ เราถือว่าเป็นวิชาชีพอีกแขนงหนึ่ง ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านขายกาแฟด้วยตัวเอง ซึ่งเราจะไม่ดูถูกอาชีพของเราในการตีราคาที่ถูกหรือราคาสูง
การตั้งราคาค่าเรียนของเราไม่ถือว่าแพง เมื่อเทียบกับวิธีการสอน ที่เน้นสอนให้กับผู้ที่มาเรียนแบบส่วนตัว (ตัวต่อตัว) เราใช้ความแตกต่างจากประสบการณ์ในการเปิดร้านกาแฟของเรา มาสอนให้คุณเข้าใจด้วยเทคนิคและวิธีการสอนของเรา ที่จะทำให้คุณได้เข้าใจแนวทางการทำร้านกาแฟง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง พร้อมสูตรการชงกาแฟ และการทำเครื่องดื่มต่างๆ ที่คุณจะได้ลงมือทำทุกตัวด้วยตัวของคุณเอง ด้วยเทคนิคการสอนของเราที่ช่วยให้คุณได้ทำได้ง่าย และเกิดความเข้าในการเรียนรู้แม้เราจะเรียนกัน 1 วัน

ถาม : เรียนชงกาแฟ 1 วัน เรียนแล้วจะทำเป็นหรือ?
ตอบ : ด้วยแนวทางและประสบการณ์การสอน แม้ว่าเราจะเรียนชงกาแฟกันเพียง 1 วัน รับรองว่าเป็นและเข้าใจง่าย เนื่องจากเราเน้นสอนกันแบบส่วนตัว (ตัวต่อตัว) เน้นการทำด้วยตัวคุณเองทุกสูตร ถ้วยต่อถ้วย แก้วต่อแก้ว ด้วยเทคนิคการสอนของเราจะช่วยให้คุณซึมซับการเรียนรู้และจดจำกับเราได้มากขึ้น

ถาม: เรียนชงกาแฟที่นี่มีใบรับรองให้หรือไม่
ตอบ : ไม่มีการออกใบรับรองให้ เรามีแต่คู่มือการเรียนการสอนที่เราตั้งใจทำขึ้นมาสำหรับผู้ที่มาเรียนชงกาแฟกับเรา เนื้อหาเริ่มจากการเลือกใช้กาแฟ , การทำร้านกาแฟ ที่สำคัญสูตรการชงกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ที่มีเนื้อหาการทำที่ง่าย เป็นขั้นตอนเพื่อช่วยให้คนที่เรียนเข้าใจและจดจำการทำได้ง่ายยิ่งขึ้น

คำถามข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งที่ถามกันบ่อยมากของทุกวันๆ บางท่านอาจจะยังนึกภาพไม่ออกและไม่เข้าใจ ทางเราจึงขอนำเสนอเรื่องราวการเรียนชงกาแฟให้หลายๆท่าน ได้เข้าใจแนวทางการเรียนชงกาแฟให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

หน้า: [1]