Horizon café  ร้านกาแฟเล็กๆ ที่หลงใหลมนต์เสน่ห์ของกรุ่นกลิ่นหอมและรสชาติอันพิศวงของกาแฟที่มีมากกว่า ความขม

          
Horizon café  เปิดบริการตามสาขาต่างๆ ของเรา ตั้งแต่ เวลา 7.00 น. - 17.00 น. มีเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ และของว่างชนิดต่างๆ ไว้บริการลูกค้า ที่มีโอกาสแวะเวียนเข้ามาใช้บริการในร้านกาแฟ Horizon café ด้วยมิตรภาพและการบริการที่ดี

          Horizon café  เปิดอบรมหลักสูตร การเรียนชงกาแฟ ให้กับผู้ที่มีความสนใจในการประกอบธุรกิจกาแฟ โดยนำความรู้ด้านกาแฟและการทำเครื่องดื่มต่างๆ ที่เกิดจากประสบการณ์ในทำร้านกาแฟของเรา มาใช้สอนเพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้ี่ที่ต้องการทำร้านกาแฟด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องพึ่งพาแฟรนไชส์ ในชื่อ Horizon Coffee Training

          
Horizon Coffee Training  สอนการชงกาแฟสด โดยมุ่งเน้นให้ผู้เรียนชงกาแฟ ได้เข้าใจแนวทาง และองค์ประกอบต่างๆ ของการทำร้านกาแฟ พร้อมการฝึกปฏิบัติการชงกาแฟ และการทำเครื่องดื่มสูตรต่างๆ โดยเน้นให้ผู้เรียนชงกาแฟ ได้ลงมือฝึกปฏิบัติทุกขั้นตอน แบบสูตรต่อสูตร แก้วต่่อแก้ว พร้อมเคล็ดลับและเทคนิควิิธีในการจดจำการทำเครื่องดื่มสูตรต่างๆ

 
 

          Horizon café  เปิด "โรงคั่วกาแฟรัญจวน" สำหรับคั่วกาแฟคุณภาพไว้ใช้ในร้านกาแฟของเราทุกสาขา และยังส่งต่อให้กับลูกค้าต่างๆ ที่เลือกใช้กาแฟคั่วคุณภาพกับเรา "กาแฟรัญจวน"

          โรงคั่วกาแฟรัญจวน  
อีกรูปแบบหนึ่งกับบริการจากเรา คือ การบริการคั่วกาแฟ สำหรับลูกค้าที่ต้องคั่วกาแฟ และนำไปบรรจุเพื่อสร้างแบรนด์ของตัวเอง ซึ่งให้เราอยู่เบื้องหลังและรองรับการคั่วกาแฟคุณภาพของคุณ โดยใช้ประสบการณ์ในการคั่วกาแฟ ที่แฝงไปด้วยความเป็นศาสตร์และศิลป์ ผสมผสานการควบคุมการใช้เครื่องคั่วกาแฟ ที่มีมาตราฐานมาใช้ในการคั่วกาแฟของคุณจากเรา

 
 

      ในเส้นทางสายกาแฟ ขอขอบคุณ .คุณพ่อและคุณแม ผู้ให้กำเนิดและสอนให้รู้คุณค่าของการมีชีวิต ตลอดจนญาติพี่น้องในวงศ์ตระกูลของเรา , คุณอ้อ ฐานกำลังใจที่มากล้นในเส้นทางของชีวิต และผู้ผลักดันให้เกิดธุรกิจต่างๆ , คุณเลิศยุทธ แห่ง Choice Coffee ครูกาแฟคนแรกที่สอนให้ชงกาแฟ , ลุงรภ แห่ง กาแฟอินทนนท์ ที่คอยให้คำแนะนำปรึกษากันมาตลอด , พนักงานของ Horizon café ที่มีความซื่อสัตย์ และรู้จักหน้าที่ความรับผิดชอบในการทำงาน , กลุ่มลูกค้า Horizon café ทุกท่านที่มีส่วนให้เราได้บริการและศึกษาพฤติกรรมที่เกี่ยวกับการดื่มกาแฟของคุณตลอดมา

เพียงแค่คุณมีความฝัน และ ความเชื่อมั่น คุณก็ก้าวเดินไปสู่จุดมุ่งหมายของคุณได้

การบริการของเรา ให้คำปรึกษาการเรียนชงกาแฟฟรี การสอนชงกาแฟสด อบรมการชงกาแฟ สำหรับผู้ที่สนใจ
จัดจำหน่าย เมล็ดกาแฟคั่ว , ชา , โกโก้ , ชุดเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟ อุปกรณ์ประกอบการชง และ บริการรับคั่วกาแฟ


Horizon café 819/39 ซอยวัดคลองปลัดเปรียง โครงการสุริยาเพลส ถ.บางนา-ตราด กม. 6 , บางแก้ว , บางพลี ,สมุทรปราการ 10540
Mobile : 085-152-0371 , 089-459-5647 (ระบบลงทะเบียน) , e-mail : horizon@horizoncafe.com
สงวนลิขสิทธิ์รูปภาพและเนื้อหาต่างๆ ในเวปไซด์นี้ © 2006 Horizon Café All rights reserved.